Xin hỗ trợ một trường hợp sinh viên khó khăn

  • Đăng ngày: 03-03-2018
  • Lượt xem: 1776

Cập nhật 12g40p, 04.03.2018: Thay mặt em Thiền Môn, đại diện Đoàn HSV trường, xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, mạnh thường quân, bạn hữu đã giúp đỡ em. Hiện tại số tiền nhận được đã tạm đủ. Xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng vàng của quý thầy cô, mạnh thường quân, bạn hữu.

---

Danh Nghĩa Thiền Môn là một nữ sinh lớp YHDP14 (Bác sĩ Y Học Dự Phòng năm thứ 4), khoa Y Học Dự Phòng, Đại học Y Dược TP.HCM. Hiện tại Thiền Môn được chẩn đoán Carvenoma thùy trán trái, một dạng u mạch máu ở não. Bệnh nếu không điều trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nặng như xuất huyết não, liệt chi. Em đang từng ngày chống chọi với các triệu chứng đau đầu dữ dội, mất ngủ hằng đêm, chân tay tê yếu dần...

Thiền Môn được chỉ định phẫu thuật bằng Gamma Knife với chi phí 20.000.000 đ, số tiền này là quá lớn so với hoàn cảnh gia đình em, vốn là một hộ khó khăn trong một làng Chăm nhỏ ở tỉnh Ninh Thuận.

Nay Đoàn-Hội sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM kính viết thư này gửi đến quý thầy cô, quý mạnh thường quân có lòng hảo tâm, hỗ trợ cho em Thiền Môn thực hiện được phẫu thuật. Chúng ta cùng hy vọng rằng sự hỗ trợ từ những người tốt xung quanh sẽ giúp em có thêm động lực để sớm hồi phục, trở lại với giảng đường và viết tiếp ước mơ trở thành bác sĩ.

Xin chân thành cảm ơn.

---

Thông tin chuyển khoản:

STK: 106006296759

Ngan hang TMCP Vietinbank. Chi nhanh 5 - TP.HCM

Chủ tài khoản: Danh Nghia Thien Mon
Trong trường hợp quý thầy cô, quý mạnh thường quân, bạn hữu cần liên lạc trực tiếp với em Môn, xin trao đổi qua email dhyduoc@hoisinhvien.vn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên lạc khi có sự đồng ý của em.

---

Các bài viết khác