Tết thân tình - Trao tình Tết ấm áp!

  • Đăng ngày: 07-02-2018
  • Lượt xem: 107

Chương trình “Tết Thân Tình” – Trao Tình Trao Tết!

 

Tối ngày 03/02/2018 vừa qua, chương trình “Tết Thân Tình” do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ĐHYD TP.HCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Với mong ước mang hương vị Tết đến những bạn sinh viên Y Dược có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt những bạn không có điều kiện về quê ăn Tết cùng gia đình trong năm nay, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ĐHYD TP.HCM đã tổ chức và thực hiện một chương trình vô cùng ý nghĩa mang tên Tết Thân Tình. 

Tết Thân Tình là chiếc cầu nối trao đến các bạn sinh viên Y Dược những phần quà nho nhỏ từ nguồn quỹ của chương trình, hi vọng mang đến niềm vui cho các bạn trong dịp Tết này, san sẻ phần nào những khó khăn của các bạn. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của quí Thầy Cô Giảng viên các bộ môn tại Đại học Y Dược TP.HCM góp vào quỹ của chương trình, cùng với rất nhiều tình nguyện viên là các bạn sinh viên Y Dược có tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng đã đăng kí tham gia cùng chương trình.

Từ những ngày đầu tiên khi chương trình mới khởi động cho đến ngày những phần quà được gói ghém cẩn thận để dành trao tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đều là cả  tấm lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ của các thành viên BTC.

Thành viên BTC cùng nhau gói những phần quà Tết trao tặng cho các bạn sinh viên.

Những phần quà chứa đầy tình cảm của BTC gửi đến các bạn sinh viên.

Sau bao ngày ấp ủ và chuẩn bị thì ngày 03/02/2018, tại khoa Dược ĐHYD TP.HCM, chương trình Tết Thân Tình đã diễn ra với các hoạt động vui tươi ấm cúng của ngày Tết như: gói bánh chưng, lễ trao quà, tiệc Tất niên,…

Thành viên BTC cùng các bạn sinh viên được nhận quà của chương trình cùng nhau gói bánh chưng.

Những chiếc bánh chưng xinh xắn được gói kĩ lưỡng bằng cả tấm lòng.

Nồi bánh chưng, bếp lửa hồng.

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, buổi lễ trao quà đã diễn ra lúc 18 giờ ngày 03/02/2018, 45 phần quà (bao gồm bánh mứt, nước ngọt, kèm theo một suất học bổng trị giá 500.000 đồng) đã được trao tặng cho 45 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê cùng gia đình ăn Tết. Những phần quà nhỏ ấy đã phần nào mang đến những niềm vui, nụ cười cho các bạn sinh viên của chúng ta trong dịp Tết này. Lời chia sẻ từ một bạn sinh viên được nhận quà từ chương trình Tết Thân Tình: " Em cảm ơn thầy cô nhiều lắm. Đây là lần đầu tiên em ăn Tết xa nhà, lần lượt bạn bè về quê và hỏi mình khi nào về, em lại nói Tết này không về, và em cũng thấy có chút buồn. Hôm nay bất ngờ được một buổi Gói bánh - Tất niên, em thật sự cảm nhận được Sài Gòn nghĩa tình ấm áp. Em cảm ơn chương trình rất nhiều đã cho em cảm nhận được niềm vui đó... "

 

“Tết Thân Tình” - Trao Tình Trao Tết, mang Tết đến với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.

 

Nồi bánh chưng, bếp lửa hồng.

 

Và đây là thành quả cuối cùng của mọi người sau một ngày.

Đoàn – Hội sinh viên ĐHYD TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ĐHYD TP.HCM xin chân thành cảm ơn đến quý Thầy Cô, quý mạnh thường quân, nhà tài trợ đã ủng hộ, hỗ trợ vào quỹ Tết Thân Tình, giúp chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại niềm vui hạnh phúc cho nhiều bạn sinh viên Y Dược gặp khó khăn trong cuộc sống. Hi vọng với tinh thần nhiệt huyết cùng tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ sẽ mang những điều ấm áp, hạnh phúc, nghĩa tình lan rộng ra hơn nữa đến khắp mọi nơi. Dưới đây là danh sách quyên góp cho chương trình: https://goo.gl/ZsahfG

 

Các bài viết khác