Đoàn TN - Hội SV Khoa ĐD-KTYH

lekhaigiang
Vậy là một mùa hè nữa đã đi qua, năm học mới lại bắt đầu. Sáng ngày 08/09/2017 vừa qua, tại Hội Trường Khoa ĐD-KTYH, LỄ KHAI GIẢNG năm học 2017-2018 đã diễn ra trong sự hân hoan, chào mừng của hơn 400 Tân sinh viên cùng đại diện đến từ các lớp.
Chương trình quốc tế thiếu nhi do Khoa ĐD-KTYH tổ chức cho con em cán bộ nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2 vào ngày 27/05/2017 tại Phòng Hội thảo 1, Khoa ĐD-KTYH, 201 Nguyễn Chí Thanh, Q.5
Ngày 04/04/2017 vừa qua, tại sảnh tòa nhà khối hiệu bộ, Khoa Y đã diễn ra bữa tiệc âm nhạc đầy xúc cảm đến từ "những người trẻ giữ hồn dân tộc" . Buổi biểu diễn đã diễn ra từ 17h và kết thúc vào 20h, thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên yêu thích âm nhạc dân tộc đến thưởng thức. Bữa tiệc âm nhạc này được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nghệ Thuật Khoa Điều Dưỡng-Kỹ Thuật Y Học.
Đến hẹn lại lên, Hội trại truyền thống 26/03 Khoa Điều Dưỡng – Kỹ thuật y học với chủ đề “Tiếp bước” năm nay đã diễn ra thành công, nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như đóng góp đến từ chính các bạn trại sinh (diễn ra từ 22h ngày 31/03/2017 đến ngày 02/04/2017).
CLB Tình Nguyện khoa ĐD - KTYH đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đến với các bệnh nhân của trung tâm điều dưỡng tâm thần Phú Châu, Quận Thủ Đức.
Chương trình kỷ niệm tôn vinh ngành Điều dưỡng. Giúp tăng cường nhận thức về ngành nghề Điều dưỡng trong Giáo viên và học sinh-sinh viên nhằm duy trì, thúc đẩy lòng yêu nghề, cống hiến trong xây dựng và phát triển sự nghiệp ngành Điều dưỡng tại Việt Nam.
Công Đoàn khoa Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Y Học phối hợp với Chi Đoàn Giảng viên – Cán Bộ Viên Chức hân hoan tổ chức hội thi nấu ăn với một chủ đề đặc biệt: “Hoa cuộc sống”.