NGÀY HỘI TUYỂN QUÂN 11/6

  • Đăng ngày: 12-06-2016
  • Lượt xem: 206

     Cứ gần dịp hè là không khí MHX lại tràn ngập đến từng ngóc ngách của Đại học Y dược để gắn kết những tấm lòng của các thành viên các lớp, các khoa với nhau tạo nên một khối đại đoàn kết trường.

     Tuy tiết trời không được thuận lợi nhưng chiến sĩ các mặt trận vẫn dành thời gian đến buổi tuyển quân, cùng làm quen trò chuyện với những người bạn đồng hành và ban chỉ huy để hiểu hơn về mặt trận mình đã chọn và kế hoạch sắp tới của mặt trận.

     Bạn “Hoàng Văn Tám” lớp YHDP 15 chia sẻ: “Nói thật chớ, ban chỉ huy của mình cực kì,dễ  tánh, siêu cute luôn, moi thắc mắc của chiến sĩ đều được giải đáp nhanh chóng hết.”

    Theo khảo sát thì mặt bằng chung năm nay có sự chênh lêch khá lớn giữa các khoa trong từng mặt trận và chiến sĩ năm nhất chiếm tỉ lệ cao nhất. Vì thế dự là năm nay tinh thần của các chiến sĩ rất sung.

     Ngay từ đầu chúng ta đã thấy được tinh thần cũng như sự đón tiếp nhiệt tình của ban chỉ huy các mặt trận với các chiến sĩ thông qua các trò chơi vừa độc vừa lạ và những bài hát chế nhí nhố cùng với các điệu nhảy dễ thương và hóm hỉnh.

     Đặc biệt  năm nay hầu hết các mặt trận sẽ không đặt nặng vấn đề bán hàng, đó không phải là yếu tố quyết định duy nhất mà còn tính cả  tinh thần tình nguyện của các bạn qua các buổi phỏng vấn họp mặt.

     Một bạn  chiến sĩ chia sẻ: “Mình đi ung bướu, không đặt nặng việc bán hàng nên cũng thấy nhẹ nhàng.”

     Việc không đặt nặng việc bán hàng của các mặt trận không những không làm tinh thần các chiến sĩ chúng ta thờ ơ mà ngược lại đem đến một hiệu ứng khá tốt “tâm lí thoải mái nhưng vẫn nhiệt tình, năng nổ”.

     Thông qua buổi tuyển quân, các bạn không chỉ được cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích mà còn khích lệ tinh thần, tăng lòng nhiệt huyết trong lòng các chiến sĩ của chúng ta.