Ngày hội Câu lạc bộ - Đội - Nhóm Khoa Dược năm học 2017 -2018

  • Đăng ngày: 15-09-2017
  • Lượt xem: 125

Ngày 09/09/2017, ngày hội Câu lạc bộ đội nhóm đã diễn ra sôi động và ấn tượng tại khoa Dược- Đại Học Y Dược TP.  Hồ Chí Minh. Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 2017 do ban chấp hành  Đoàn Thanh Niên và  Hội Sinh Viên khoa Dược  phối hợp với các câu lạc bộ - đội – nhóm của khoa và của trường tổ chức.

Ngày hội có sự góp mặt của 9 CLB- đội-nhóm của khoa Dược cùng 2 trung tâm và 2 CLB khách mời. Chương trình gồm có là phần lễ giới thiệu các CLB- đội -nhóm tại Đại giảng đường và ngày hội gian hàng  diễn ra ở khu vực vườn Dược liệu.

Chương trình chính thức bắt đầu từ lúc 10h30 tại Đại giảng đường, với sự tham gia của tất cả các CLB và đông đảo các bạn tân sinh viên của khoa Dược. Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy hiện đại sôi động do nhóm nhảy đến lớp DCQ2016 thể hiện. Tiếp theo, lần lượt đại diện mỗi CLB đã giới thiệu về những  hoạt động, phương hướng phát triển và kế hoạch tuyển thêm thành viên mới trong năm học 2017-2018.

Sau khi buổi lễ kết thúc, sinh viên tập trung tham quan  khu vực gian hàng đầy màu sắc ở trước vườn Dược liệu. Tiết trời oi ả đầu tháng 9 cũng không thể làm giảm đi sự nhiệt tình và hứng khởi của các bạn tân sinh viên khi tham gia nhiều hoạt động thú vị tại gian hàng.

Mỗi gian hàng đều tổ chức những trò chơi thú vị kèm theo rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn tân sinh viên. Bên cạnh đó, các CLB cũng cử thành viên  tư vấn và giải đáp thắc mắc cho sinh viên về hoạt động của CLB mình, đồng thời còn cung cấp thêm  thông tin về trường, khoa và chương trình học tập để giúp các bạn tự tin hơn khi mới bắt đầu bước vào giảng đường Đại học.

 

Ngày hội Câu lạc bộ - đội - nhóm của khoa Dược đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng những người tham dự. Đây không chỉ là dịp giúp các bạn  sinh viên tìm hiểu về lịch sử và hoạt động của các câu lạc bộ, đội, nhóm, từ đó có định hướng để tham gia các hoạt động phù hợp với khả năng của mình, học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Ngoài ra,  đây còn là nơi tăng cường sự giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa tất cả các câu lạc bộ, đội, nhóm trong khoa, trong trường  cũng như  kết nối giữa các thành viên với nhau.

 

Hy vọng rằng các bạn tân sinh viên đã có trải nghiệm mới mẻ cùng những kỷ niệm đáng nhớ ngày hội lớn của khoa. Chúc các bạn học tập tốt, rèn luyện tốt và gặt hái thật nhiều thành công dưới mái trường Dược khoa.

 

Các bài viết khác