LỄ RA QUÂN “MÙA HÈ XANH” CẤP THÀNH LẦN THỨ 23 NĂM 2016

  • Đăng ngày: 11-07-2016
  • Lượt xem: 302

Vào sáng ngày 10/7/2016, Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Mùa Hè Xanh” năm 2016 đã diễn ra tại khu A, công viên 23/9 trong không khí vô cùng trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi.

Sân khấu Lễ Ra Quân "Mùa Hè Xanh" 2016

Buổi lễ có sự tham dự có 5000 sinh viên đến từ khắp các trường đại học, đại diện cho hàng trăm ngàn chiến sĩ “Mùa Hè Xanh” năm nay. Đặc biệt, Lễ ra quân năm nay còn thu hút được sự tham gia của 50 sinh viên tình nguyện quốc tế (người Malaysia).

Chiến sĩ Đại học Y Dược TP.HCM cùng chiến sĩ tình nguyện quốc tế Malaysia

Tầm 6h sáng, các bạn sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM đã có mặt đông đủ. Với tinh thần hết mình của tuổi trẻ, các chiến sĩ của chúng ta đã gây dấu ấn với các bạn từ những trường đại học khác khi tích cực tham gia các trò chơi khởi động của MC và hòa vào bài hát “Mùa hè xanh” quen thuộc.

Cùng vỗ tay và hát theo bài hát "Mùa Hè Xanh"

Tại buổi lễ, anh Phạm Hồng Sơn, Phó bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP.HCM, Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016, nói: "Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh luôn nhận được sự tin yêu, đón nhận của người dân ở những nơi sinh viên tình nguyện đặt chân đến. Vì sau đó, họ luôn để lại những công trình, phần việc ý nghĩa và ấn tượng đẹp đến khó phai.” Điều này cũng được thể hiện ở khẩu hiệu: “Đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin.”

Kết thúc buổi lễ, các mặt trận và đội hình chuyên ngay lập tức quay về tập kết tại địa bàn và sẵn sàng cho các kế hoạch tình nguyện đã đặt ra. Chúc các chiến sĩ “Mùa Hè Xanh”, đặc biệt là các chiến sĩ Đại học Y Dược TP.HCM sẽ có một mùa tình nguyện thật thành công và đáng nhớ!

Các chiến sĩ chiến dịch "Blouse Trắng Tình Nguyện Mùa Hè Xanh" Đại học Y Dược TP.HCM 2016