LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 KHOA ĐD-KTYH

  • Đăng ngày: 17-09-2017
  • Lượt xem: 479

Vậy là một mùa hè nữa đã đi qua, năm học mới lại bắt đầu. Sáng ngày 08/09/2017 vừa qua, tại Hội Trường Khoa ĐD-KTYH, LỄ KHAI GIẢNG năm học 2017-2018 đã diễn ra trong sự hân hoan, chào mừng của hơn 400 Tân sinh viên cùng đại diện đến từ các lớp.

Với sự hiện diện của Trưởng Khoa - Thầy GS.TS.BS Trần Thiện Trung,  Phó Khoa - Thầy PGS.TS.BS Nguyễn Văn Chinh, quý thầy cô Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học cùng hơn 500 sinh viên, buổi Lễ Khai Giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến tinh thần học tập, phấn khởi cho sinh viên.

Mở đầu buổi lễ là phần giới thiệu đại biểu tham dự.

Sau đó là các tiết mục văn nghệ do CLB Nghệ Thuật Khoa ĐD-KTYH biểu diễn và trò chơi khởi động cho các bạn sinh viên có mặt trong hội trường.

 

Tiếp theo là phần quan trọng không thể thiếu trong buổi lễ khai giảng. Thầy GS.TS.BS Trần Thiện Trung – Trưởng Khoa ĐD-KTYH, Đại Học Y Dược TP.HCM đã đánh hồi trống ngân dài, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Sau hồi trống ấy, Trưởng Khoa – Thầy GS.TS.BS Trần Thiện Trung  và Phó Khoa – Thầy PGS.TS.BS Nguyễn Văn Chinh bồi hồi phát biểu, chia sẻ những nhiệm vụ cũng như thử thách trong năm học tới.

Trưởng Khoa – GS.TS.BS Trần Thiện Trung phát biểu
Trưởng Khoa – GS.TS.BS Trần Thiện Trung  phát biểu
Phó Khoa – PGS.TS.BS Nguyễn Văn Chinh

Đại diện cho toàn thể sinh viên Khoa ĐD-KTYH, sinh viên năm 4 ngành Xét Nghiệm - Lê Thanh Liêm đã phát biểu những ý kiến, tâm tư của sinh viên và hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của sinh viên Khoa.

Một phần nghi thức kém phần long trọng là Lễ Rước Cờ. Các đại diện đến từ 6 bộ môn đã rước cờ hiệu của bộ môn mình.

Đan xen các tiết mục văn nghệ là phần trao bằng khen cho các Tân sinh viên xuất sắc nhất trong kỳ tuyển sinh 2017 vừa qua nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em.

Các bạn Tân sinh viên Khoa ĐD-KTYH đã vô cùng hân hoan chào đón năm học mới.

Buổi lễ kết thúc bằng phần sinh hoạt của từng Bộ Môn để giúp các bạn Tân sinh viên hiểu thêm về ngành của mình.

Buổi LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 Khoa ĐD-KTYH đã khép lại, cũng đã mở màn cho một năm học mới với nhiều niềm tin và hy vọng. Chào mừng năm học 2017-2018. Chúc những ước mơ, những hy vọng của các bạn sinh viên được thành công. Chúc cho những mục tiêu, kỳ vọng của quý thầy cô được thực hiện.

Hình ảnh và bài viết: Ban Truyền Thông Khoa ĐD-KTYH

Các bài viết khác