LÁ CỜ ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM TUNG BAY TRÊN ĐẤU TRƯỜNG RMIT

  • Đăng ngày: 14-12-2017
  • Lượt xem: 2019

Ngày 9-10/12/2017 vừa qua, đội tuyển Bóng chuyền của CLB THỂ DỤC THỂ THAO KHOA ĐD-KTYH đã vinh dự trở thành ứng cử viên duy nhất của trường tham gia “GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐẠI HỌC RMIT MỞ RỘNG NĂM 2017”.

Đây là lần đầu tiên lá cờ của Đại học Y Dược được treo lên trên đấu trường RMIT- một sàn thi đấu lớn với quy mô như giải thi đấu của các trường Đại Học khu vực phía Nam.

Vào lúc 15h ngày 09/12/2017, trận đấu đầu tiên diễn ra tại Nhà thi đấu ĐH Quốc tế RMIT, 720 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Đội bóng chuyền của chúng ta đã gặp đối thủ khá nhẹ cân là HUTECH. Tuy nhiên, đại diện duy nhất của Đại học Y Dược TP.HCM đã thua đội tuyển HUTECH với tỉ số 0-2, kết quả 2 trận thi đấu rất sát sao 12-25 và 23-25.

Ngày thứ 2 thi đấu, tức 10h45ph ngày 10/12/2017, đội bóng chuyền của CLB Thể Dục Thể Thao Khoa ĐD-KTYH đã gặp phải một đối thủ vô cùng nặng ký và gần nhà, đó là đội tuyển của Trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM. Cũng trên sàn thi đấu tại ĐH Quốc tế RMIT, với tinh thần thể thao hết mình, đội tuyển của chúng ta đã đoàn kết và nỗ lực rất nhiều dù biết đối phương là đội mạnh. Kết quả chung cuộc vẫn là 0-2.

Tuy nhiên, đội bóng chuyền đã thi đấu hết mình, cực kỳ đoàn kết, khả năng thi đấu ngang ngửa các đội trường khác dù chỉ là đội tuyển cấp khoa đi thi giải đấu cấp thành.  Chúng ta đã có những cơ hội để giành chiến thắng nhưng đáng tiếc không thành công và chấp nhận dừng bước ở vòng bảng. Bên cạnh đó, sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên cũng đã đốt cháy khán đài, tiếp thêm tinh thần cho đội thi đấu, khiến đội bạn nể phục.

 

Chân thành gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên không ngại đường xa đến động viên tinh thần cho đội tuyển, sự cổ vũ của các bạn đã mang đến nguồn động lực vô cùng to lớn cho các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Chân thành cảm ơn các bạn vận động viên đã mang tinh thần thể thao, mang lá cờ Đại học Y Dược TP.HCM, mang tên Khoa Điều Dưỡng-Kỹ Thuật Y Học đến với một sân đấu tầm cỡ cấp thành, để nhiều bạn sinh viên các trường biết đến sinh viên y dược không chỉ biết học, thi, trực bệnh viện, mà còn biết rèn luyện sức khỏe, không chỉ biết chơi thể thao mà còn chơi rất giỏi, thi đấu rất tốt.

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1S6LuW4TN3xVqgjVwm6sWOaqpo-w0zi9A

Bài viết và hình ảnh: Ban Truyền Thông Khoa ĐD-KTYH

Các bài viết khác