HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 26/03 "THÁNG NĂM RỰC RỠ"

  • Đăng ngày: 22-04-2018
  • Lượt xem: 380

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, đoàn khoa Điều dưỡng- Kỹ thuật y học đã tổ chức thành công chương trình hội trại truyền thống 26/03 với chủ đề “THÁNG NĂM RỰC RỠ" tại khu du lịch Bồng lai tiên cảnh tại thành phố Phan Thiết từ ngày 07-08/04/2018.

Đây là một hoạt động truyền thống hằng năm của khoa nhằm tạo cơ hội cho các thành viên trong khoa vui chơi và thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời cũng là dịp để các bạn sinh viên tìm hiểu về nguồn cội, truyền thống lịch sử của dân tộc ta.

Những ngày cắm trại vừa qua chắc hẳn đã mang lại nhiều cảm xúc cho các bạn với rất nhiều những hoạt động tập thể vui chơi bổ ích. Chúng ta đã cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên với trò chơi trượt cát trên đồi,cùng nhau tắm biển, tham gia team building, buổi tối cùng nhau ăn BBQ dưới đống lửa trại bập bùng dựng lều bên bờ biển …

Tất cả những hoạt động đó chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới mẻ và để lại nhiều cảm xúc trong mỗi chúng ta, đặc biệt là những thành viên đầu tiên bỡ ngỡ bước chân vào năm nhất của giảng đường đại họ, cũng sẽ là động lực và sự vui thích đối với mỗi cá nhân khi tham gia vào các hoạt động tập thể trên đại học và giúp chúng ta có thêm nhiều kĩ năng để dễ dàng hòa nhập, xây dựng cho mình bản tính kỷ luật, tinh thần đồng đội và hội nhóm cao.

Vậy là chương trình hội trại truyền thống 26/03 đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các bạn đã tích cực tham gia hết mình. Xin gửi lời chân thành biết ơn tới:

-Anh Nguyễn Văn Thiên –bí thư đoàn khoa Điều dưỡng- Kỹ thuật y học

-Anh Lê Thanh Liêm – phó chủ tịch hội sinh viên trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Đã nhiệt tình hướng dẫn và cố vấn để BTC có thể hoàn thành tốt chương trình hội trại thường niên của khoa.

Và cuối cùng đặc biệt cảm ơn anh Lê Huy Hoàng – liên chi hội phó hội sinh viên khoa Điều dưỡng- Kỹ thuật y học đồng thời là trưởng ban tổ chức hội trại lần này Và tất cả thành viên ban tổ chức đã cùng nhau làm việc để xây dựng nên một chương trình hội trại ý nghĩa.

Bài viết và hình ảnh: Ban Truyền Thông Khoa Điều Dưỡng- Kỹ Thuật Y Học (M&C)

Các bài viết khác