Hoạt động phong trào

[Cuộc thi] do tổ chức xã hội Vietnam Social Health Revolution (VSHR) phối hợp cùng Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học RMIT và các đại học lớn tại TP.HCM tổ chức. Các bạn sinh viên đăng kí hoàn toàn miễn phí, được đào tạo về kĩ năng mềm, thực hiện các dự án xã hội cùng người hướng dẫn là các nhà lãnh đạo, quản lý hàng đầu.
Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên khoa Dược nhiệm kỳ IX (Giai đoạn 2016 - 2017)
Hiện nay những Startup khởi nghiệp đang là phong trào trên toàn thế giới. Nắm bắt được tình hình, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tp.HCM đã phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam Tp.HCM, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM đã tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp để tạo sân chơi, cơ hội cho các bạn trẻ.
BẢN LĨNH YDS đã tổ chức được 3 năm liên tiếp với mỗi năm là một bức phá vượt bậc. Cuộc thi luôn đem lại những trải nghiệm, thử thách chưa từng có cho cả thí sinh lẫn BTC. Năm nay, cuộc thi đã thành công vang dội do những nỗ lực không ngừng từ các thành viên Trung tâm Hỗ trợ sinh viên ĐH Y Dược TPHCM và những đóng góp, hỗ trợ từ phía Đoàn-Hội sinh viên ĐH Y Dược TPHCM trong suốt quá trình tổ chức. Điều tuyệt vời là, từng thí sinh tham dự đã dần dần bộc lộ trí tuệ, sức mạnh, nhiệt huyết của mình qua từng vòng thi của "BẢN LĨNH YDS+2016"
Tiếp nối thành công của hai mùa trước, với mục tiêu đem đến cho sinh viên một sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội để sinh viên có thể tăng tinh thần đoàn kết, hỗ trợ cùng học hỏi. Đồng thời, mỗi sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm và giải quyết tình huống trong khi tham gia cuộc chơi. Trong 3 ngày 03,10,24/04/2016, CLB Kỹ năng khoa Dược với sự hỗ trợ từ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa Dược đã tổ chức chương trình “CUỘC ĐUA KỲ THÚ DƯỢC KHOA – MÙA III” với ba vòng thi đầy căng thẳng và gay cấn.