Chương trình năm

The 6-month BBraun Fresh Speed Up Program, with the purpose of building a pipeline for professional sales positions in the company, provides exciting and challenging opportunities to develop you for a successful and impressive career in Pharmaceutical & Medical Devices Industry
GSK là một trong những công ty Dược phẩm đa quốc gia lớn nhất thế giới hiện nay. Với quy mô và tầm ảnh hưởng lớn rộng, công ty gánh vác sứ mệnh của ngành Dược nói riêng và khoa học sức khỏe nói chung. Cùng với những công việc chính, hằng năm công ty Dược đa quốc gia này tại các nước vẫn thường xuyên tổ chức những hoạt động từ thiện, những buổi hội thảo về chuyên ngành và những đợt tuyển nhân sự trên các quốc gia trực thuộc.
Sáng thứ 7 ngày 14.05.2016 lúc 8h30 vừa qua tại đại giảng đường đã thu hút hơn 300 bạn sinh viên đến dự buổi hướng nghiệp do công ty Bayer kết hợp với Khoa Dược - ĐH Y Dược Tp.HCM tổ chức. Các bạn hãy cùng PharmaZone điểm lại một số nội dung chính nhé!
10h ngày 14 tháng 5 chúng tôi hồ hởi chào đón các em Thiếu Niên Tiền Phong huyện Nhà Bè sau một chặng đường dài đến trụ sở Khoa Y, Đại học Y Dược TP.HCM. Thật may mắn có thể cùng các em đồng hành trên hành trình trải nghiệm ngôi trường hết sức thân yêu và tự hào của mình.
CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN 30/04/2016 TẠI KHU LƯU NIỆM BAN DÂN Y MIỀN NAM TỪ 27-28/04/2016