DẤU ẤN TRONG TUYÊN DƯƠNG “BLOUSE TRẮNG LÀM THEO LỜI BÁC” NĂM 2017

  • Đăng ngày: 02-04-2017
  • Lượt xem: 330

Nhằm lập thành tích thi đua, chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm thành lập Đại học Y Dược TP.HCM (1947 - 2017), sáng ngày 02/4/2017, Ban chấp hành Đoàn Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và tuyên dương gương “Blouse trắng làm theo lời Bác” năm 2017 với chủ đề “Thế hệ tiên phong vì nền Y tế Việt Nam phát triển bền vững” tại bảo tàng Hồ Chí Minh.

Thế hệ tiên phong vì nền Y tế Việt Nam phát triển bền vững

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí La Thanh Tuấn, Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn TP.HCM; thầy PGS.TS Đỗ Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP.HCM; đồng chí Trương Văn Đạt, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Bí thư Đoàn Đại học Y Dược TP.HCM và các bạn Đoàn viên sinh viên tiêu biểu.
 

Trong buổi lễ, đồng chí Trương Văn Đạt, Bí thư Đoàn Đại học Y Dược TP.HCM đã tổng kết báo công các hoạt động đã đạt được của Đoàn viên sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM trong thời gian vừa qua. Đồng thời, Ban chấp hành Đoàn trường đã tuyên dương, trao giấy khen và kỷ niệm chương cho 90 gương Bluose trắng làm theo lời Bác.

Ban chấp hành Đoàn trường tuyên dương, trao giấy khen và kỷ niệm chương cho 90 gương Bluose trắng làm theo lời Bác


Ngoài việc tuyên dương cho 90 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của Đại học Y Dược TP.HCM, buổi lễ cũng là dịp cho Đoàn viên sinh viên trường học tập những kiến thức lịch sử, truyền thống văn hóa dân tộc thông qua việc tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh và Dinh Độc Lập.

Đoàn viên sinh viên tìm hiểu kiến thức lịch sử và truyền thống văn hóa dân tộc

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Y Dược nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 86 năm qua và tiếp tục bồi dưỡng lớp đoàn viên trong thời đại mới; đồng thời tạo điều kiện cho Đoàn viên sinh viên học tập và tiếp bước lịch sử hào hùng của dân tộc.