ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM TUYÊN DƯƠNG 90 SINH VIÊN 5 TỐT NĂM HỌC 2015 - 2016

  • Đăng ngày: 28-02-2017
  • Lượt xem: 293

Sáng ngày 26/2/2017, Hội Sinh viên Đại học Y Dược Tp. HCM đã long trọng tổ chức tuyên dương cho 90 cá nhân đã có những cố gắng và nỗ lực trong suốt năm học 2015 - 2016 để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Để có được danh hiệu này, các bạn sinh viên cần phải rèn luyện và hoàn thiện bản thân ở 05 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Buổi lễ hân hạnh có sự hiện diện của các vị đại biểu:

 - Thầy Thuốc Nhân Dân.PGS.TS Trần Thị Trung Chiến – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Y tế. Nguyên UVTW Đảng. (ảnh)
- Thầy Thuốc Nhân Dân.GS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Nguyên Phó Chủ tịch Quốc Hội VN, Nguyên giám đốc bệnh viện Từ Dũ. Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
- Nhà Giáo Nhân Dân. GS. TS. Nguyễn Sào Trung - Nguyên Trưởng Khoa Y - Đại học Y Dược Tp. HCM. 
- PGS.TS Trần Diệp Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại Học Y Dược TPHCM

Trước buổi lễ, các bạn còn được trao đổi với các khách mời nhằm thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của sinh viên y dược, cải thiện chất lượng đào tạo, để tạo nên một thế hệ bác sĩ năng động, chuyên nghiệp hơn, đưa Đại học Y Dược trở thành nơi đào tạo y tế hàng đầu Việt Nam
Với những thành tích đạt được trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các chiến dịch tình nguyện, 90 gương mặt này xứng đáng là đại diện cho thế hệ trẻ sinh viên Y Dược trong thời kỳ hội nhập. Tin chắc rằng, với sự nỗ lực không ngừng của chính các bạn và sự hỗ trợ, tư vấn từ các giáo sư đầu ngành, sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM hoàn toàn có thể tiên phong trong việc xây dựng nền y tế bền vững mạnh và trở thành những “tế bào gốc” của ngành.

Xin được chúc mừng 90 sinh viên 5 tốt năm học 2015 – 2016 Đại học Y Dược TP.HCM!

Chúc các bạn sinh viên 5 tốt nói chung và Đại học Y Dược nói chung ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh của buổi lễ nhé: