CLB Bóng đá sinh viên Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh!

  • Đăng ngày: 07-01-2018
  • Lượt xem: 488

Nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên YDS rèn luyện, nâng cao sức khỏe và thỏa mãn tinh thần yêu bóng đá, đồng thời lập thành tích chào mừng 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam, được sự cho phép của Hội Sinh viên Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Bóng đá Đại học Y Dược TP. HCM đã ra đời và bắt đầu đi vào hoạt động!


Với tiêu chí “Không chỉ là một đội bóng, chúng tôi là một gia đình”, Câu lạc bộ Bóng đá Đại học Y Dược TP. HCM được thành lập bởi những bạn sinh viên với niềm đam mê thể thao mãnh liệt, đặc biệt là với bộ môn bóng đá, tạo tiền đề để cùng nhau luyện tập, cùng nhau sinh hoạt, lan tỏa tinh thần thể thao trong toàn trường.


Mang trên mình sứ mệnh là Đội bóng đại diện cho Đại học Y Dược tham gia các giải đấu lớn nhỏ trong toàn thành phố, giao lưu với các đội bạn, các trường đại học, CLB Bóng đá ĐH Y Dược TP. HCM mong muốn sẽ đem đến cho tất cả các bạn sinh viên một môi trường để các bạn có thể giải lao sau những giờ học căng thẳng, hết mình với thể thao, yêu thích hơn bộ môn bóng đá, hỗ trợ và tổ chức các giải bóng đá – hội thao cấp trường và cấp khoa, tạo điều kiện để các tài năng bóng đá có cơ hội phát triển.
Không chỉ dừng lại ở đó, CLB hứa hẹn sẽ có những buổi sinh hoạt chung, những giờ tập kỹ thuật nghiêm túc cũng như những hoạt động tình nguyện khác hướng đến sức khỏe – tinh thần thể thao cộng đồng trong thời gian sắp tới.
 

Bước vào thời gian đầu hoạt động, CLB Bóng đá ĐH Y Dược TP. HCM được sự hỗ trợ rất nhiệt tình đến từ Hội sinh viên, các bạn sinh viên YDS và đặc biệt là các anh chị là cựu sinh viên yêu bóng đá của trường.
Hoạt động đầu tiên mà CLB hướng đến chính là “Giải bóng đá sinh viên TP. Hồ Chí Minh 2018 – VINAPHONE CUP”.
Giải bóng đá sinh viên TP. Hồ Chí Minh 2018 (Vinaphone Cup) được Thành Đoàn TP. HCM và Quyền Chủ tịch CLB Bóng đá Việt Nam – anh Lê Công Vinh tổ chức. Đây là một giải đấu mang tính thường niên của sinh viên các trường Đại học trong thành phố, là nơi giao lưu, gặp gỡ và thể hiện sự đam mê với trái bóng tròn của các bạn sinh viên.


Mùa giải năm nay gồm có 4 bảng với sự tham gia đến từ 17 trường Đại học và Cao đẳng trong toàn thành phố, diễn ra từ ngày 05/01/2018 đến ngày 28/01/2018 trên sân trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học RMIT Việt Nam.
Đại diện cho Đại học Y Dược TP. HCM tham gia thi đấu, CLB Bóng đá đã chuẩn bị cho mình một đội hình mạnh nhất, một tinh thần quyết tâm cao độ, hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ mới trong mùa giải năm nay.
Chiều ngày 05/01/2018, Đội bóng đã tham gia khai mạc giải trong không khí vô cùng háo hức và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ rất nhiều sinh viên đam mê bóng đá trong toàn trường.

Đặc biệt, sáng ngày 07/01/2018, Đội đã có trận đấu đầu tiên, mở màn cho maùa giải năm nay bằng màn đối đầu đầy kịch tính với các cầu thủ đến từ Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.
Đây được đánh giá là một trấn đấu ngang tài ngang sức với kết quả chung cuộc là tỷ số hòa 1-1. Trận đấu đã diễn ra rất kịch tính với các pha bóng vô cùng đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên hai trường tại sân Đại học RMIT.
Kết quả này rất khả quan và rất đáng chúc mừng, tạo tiền đề cũng như động lực để Đội bóng ĐH Y Dược TP. HCM đi xa hơn trong mùa giải.


Sắp tới trường chúng ta còn 3 trận đấu vòng bảng với Học viện Hành chính Quốc gia, Cao đẳng Giao thông Vận tải và Đại học Giao thông Vận tải phân hiệu TP. HCM.
Các bạn hãy cùng like fanpage CLB Bóng đá Đại học Y Dược TP. HCM để cùng theo dõi cũng như đến cổ vũ cho đội bóng YDS tại các trận đấu sắp tới nhé.

Trong tương lai, Câu lạc bộ Bóng đá rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên YDS cũng như hứa hẹn sẽ hoạt động hết mình để mang đến cho các bạn một không gian bóng đá chuyên nghiệp hơn tại môi trường đại học.
Và nếu bạn là một người yêu thích thể thao, yêu thích bóng đá thì đừng chần chờ gì nữa, hay tham gia cùng chúng tôi – CLB Bóng đá ĐH Y Dược TP. HCM để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ, những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời sinh viên của mình.
Mọi hoạt động của CLB sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage “CLB Bóng đá Đại học Y Dược TP. HCM”. Hãy theo dõi và tham gia cùng chúng tôi các bạn nhé!

 

Các bài viết khác