Chương trình Quốc tế thiếu nhi: "MÙA HÈ YÊU THƯƠNG" - nụ cười trẻ thơ vang mãi...

  • Đăng ngày: 31-05-2017
  • Lượt xem: 338

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Những búp măng non ấy chính là tương lai của đất nước, là những mầm non bé bỏng cần được bảo vệ, yêu thương.

Hiểu được tầm quan trọng của việc quan tâm, chăm sóc đến các thế hệ tương lai ấy, ngày 27/05/2017 vừa qua, ngay tại Phòng hội thảo 1, Khoa Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Y Học đã tổ chức chương trình Quốc tế Thiếu Nhi “MÙA HÈ YÊU THƯƠNG” để đem đến một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, ấm áp cho con em cán bộ viên chức Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2.

CN. Nguyễn Thị Hải Liên – Chủ tịch Công Đoàn Khoa; Phối hợp cùng Đoàn thanh niên Khoa Tổ chức chương trình.
CN. Nguyễn Thị Hải Liên – Chủ tịch Công Đoàn Khoa; Phối hợp cùng Đoàn thanh niên Khoa Tổ chức chương trình

Đến với chương trình “MÙA HÈ YÊU THƯƠNG”, các em được thưởng thức những màn ảo thuật hấp dẫn, được tham gia các gian hàng trò chơi đầy thú vị. Các em đã được vui chơi cùng các anh chị cán bộ đoàn – hội Khoa Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Y Học, được cười đùa thỏa thích. Những nụ cười rạng rỡ, những tiếng cười trong veo của các em chính là mục đích chính mà chương trình muốn mang lại.

Màn ảo thuật đặc sắc từ chú hề vô cùng dễ thương
Màn ảo thuật đặc sắc từ chú hề vô cùng dễ thương
Các em đang xếp hàng chơi trò chơi nè

Các em còn tự trình diễn các tiết mục văn nghệ như hát múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ,... nữa.

Và không thể thiếu đó chính là những gian hàng ẩm thực để các em thưởng thức bánh ngọt, cùng nhau hân hoan chào đón ngày Tết thiếu nhi đúng nghĩa.

Ngày Tết thiếu nhi dễ thương, ấm áp mà chương trình “MÙA HÈ YÊU THƯƠNG” vẽ nên có lẽ một phần nào đã cùng chia sẻ được những bận tâm, lo toan của các anh chị, cô chú cán bộ nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2 đối với con em mình. Với đặc trưng riêng của ngành y tế, các anh chị, cô chú không thể dành trọn vẹn thời gian để quan tâm, chăm sóc cho con em mình chu đáo. Vì vậy, việc các em được vui chơi cùng nhau, được thầy cô, các anh chị Khoa Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Y Học quan tâm, chăm sóc, phần nào cùng các em đón chào một Tết thiếu nhi trọn vẹn, đem lại nụ cười trong sáng, hồn nhiên đúng với lứa tuổi của các em.

Link ảnh chương trình: https://drive.google.com/file/d/0BwM9tDsPDgQWeVcydVdXVEhQWHc/view

Bài viết và hình ảnh: Ban Truyền thông Khoa ĐD-KTYH (M&C)

Các bài viết khác