Chương trình “Mùa đông không lạnh” - Ấm áp tình thương!

  • Đăng ngày: 26-12-2017
  • Lượt xem: 433

Tối ngày 23/12/2017 vừa qua, chương trình “Mùa đông không lạnh” do Đoàn-Hội Sinh viên Khoa ĐD-KTYH đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiếp nối truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân” và bằng tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, Đoàn-Hội Sinh viên Khoa ĐD-KTYH đã phát động chương trình “Mùa đông không lạnh” với mục đích chia sẻ những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đong đầy yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ nhằm đem yêu thương, ấm áp đến cho họ. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên và đã thu hút hơn 100 tình nguyện viên tham gia.

Biệt đội "Mùa đông không lạnh" ra quân

Những trái tim tình nguyện đến từ Khoa ĐD-KTYH, Đại Học Y Dược TPHCM đã đem đến hơi ấm cho những mảnh đời khó khăn, những người dân vô gia cư trên các con đường khắp Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận 1 và Quận 3.

Bằng những chiếc xe đạp và xe máy đơn sơ, các bạn sinh viên đã rong ruổi các nẻo đường để tìm kiếm những người cần  giúp đỡ.

Các bạn sinh viên đang xếp quần áo cũ được quyên góp
Những chiếc khăn len do chính tay các bạn sinh viên đan

Trong không khí Noel lạnh giá, 150 suất quà (bao gồm sữa, bánh mì, cơm, cháo , quần áo và khăn len choàng cổ do chính các bạn sinh viên đan) với tổng trị giá gần 6 triệu đồng đã được trao tận tay đến những số phận kém may mắn. Tuy giá trị của những phần quà rất nhỏ những đã đem lại nụ cười ấm áp, hạnh phúc cho những người ấy và cả những bạn sinh viên.

Yêu thương được trao đi, nụ cười được nhận lại
Những phần quà được chuẩn bị từ trước

Cảm ơn các bạn sinh viên Khoa ĐD-KTYH đã ủng hộ, hỗ trợ cho chương trình “Mùa đông không lạnh” được diễn ra thành công và đem lại nhiều nụ cười hạnh phúc. Hy vọng tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái của tuổi trẻ sẽ mãi sục sôi, lan tỏa đến nhiều nơi, nhiều đối tượng hơn.

Bài viết: Ban Truyền Thông Khoa ĐD-KTYH (M&C)

Các bài viết khác