Blouse trắng tình nguyện

Ban chấp hành Đoàn Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và tuyên dương gương “Blouse trắng làm theo lời Bác” năm 2017 với chủ đề “Thế hệ tiên phong vì nền Y tế Việt Nam phát triển bền vững” tại bảo tàng Hồ Chí Minh.
Lễ Ra Quân Xuân Tình Nguyện Đại học Y Dược TPHCM 2017
Đồng hành cùng các chiến dịch “Blouse Trắng Tình Nguyện Mùa Hè Xanh Đại học Y Dược” 2016, Lukico – phần mềm tích xu đổi quà mang đến cho các chiến sĩ một trải nghiệm hoàn toàn mới.
Cùng điểm lại những hoạt động của chiến dịch "Blouse Trắng Tình Nguyện Mùa Hè Xanh" 2016 nhé!
Vào sáng ngày 10/7/2016, Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Mùa Hè Xanh” năm 2016 đã diễn ra tại khu A, công viên 23/9 trong không khí vô cùng trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi.
UBER sẽ tài trợ những chuyến xe cho tất cả các bạn chiến sĩ của Chiến dịch "Blouse trắng tình nguyện Mùa hè xanh 2016 Đại học Y Dược TP.HCM." Thời gian áp dụng sẽ kéo dài từ ngày 04/07 đến ngày 30/09.
Chiến dịch tình nguyện của sinh viên Y dược ĐH YD TPHCM không chỉ thực hiện những công tác xã hội hướng đến cơ sở hạ tầng, giao thông như xây cầu, đắp đường, đến giáo dục cho trẻ em nghèo không có điều kiện đến trường lớp, mà sinh viên Y dược ĐH YD TPHCM còn mang những kiến thức học được tại trường để làm tình nguyện, quan tâm đến sức khỏe của quần chúng nhân dân.
1 2