HỒ SƠ MỜI TÀI TRỢ MÙA HÈ XANH NĂM 2019

26/06/2019      26

Là hoạt động tình nguyện lớn nhất trong năm, Chiến dịch Blouse trắng tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Y Dược TP. HCM năm 2019 với chủ đề  "Blouse trắng Mùa hè xanh Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 14/7 đến ngày 04/8/2019.

Chiến dịch sẽ thực hiện nhiều công trình, phần việc với nội dung trọng tâm là chăm sóc, truyền thông sức khỏe cộng đồng thông qua các hoạt động khám, phát thuốc, tặng các tủ thuốc gia đình, sản phẩm truyền thông sức khỏe do sinh viên tự thiết kế, công trình trọng điểm tại đảo Thổ Chu,... Địa bàn hoạt động của Chiến dịch năm nay gồm: Huyện Giang Thành (Kiên Giang), Long An, Tây Ninh, huyện Củ Chi, Quận 5 (TP.HCM), các bệnh viện, mái ấm tại Thành phố.

Thông qua các kênh truyền thông và sự đồng hành của hệ thống các đơn vị truyền thông, Chiến dịch sẽ tiếp cận hàng trăm ngàn người dân khắp cả nước mà trọng tâm là các tỉnh tại khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Để chiến dịch được diễn ra thành công, đem lại lợi ích, ý nghĩa xã hội lớn lao, không thể không kể đến sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị tài trợ. Ban Chỉ huy Chiến dịch trân trọng vận động sự tham gia tài trợ của quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm với các hình thức và nội dung tài trợ được mô tả dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc trong Hồ sơ hoặc MR Lưu Tấn Lực - Chuyên viên Văn phòng Đoàn Trường (SĐT 0389 573 137    Email: luutanluc@ump.edu.vn).

Tải về file Hồ sơ PDF: Hồ sơ tài trợ Mùa hè xanh 2019.pdf

Tải về Kế hoạch Mùa hè xanh 2019: Kế hoạch 05/KH-ĐTN Mùa hè xanh 2019.pdf