NGÀY HỘI SỨC TRẺ UMP LẦN 3 NĂM 2018

22/05/2019      25

    Với mục đích xây dựng một sân chơi gắn kết sinh viên của các khoa với nhau cũng như chào đón tân sinh viên khóa 2018. Ngày 20 tháng 10 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Ngày hội Sức trẻ UMP.

 

     Là một hoạt động truyền thống của Đoàn – Hội sinh viên trường, trải qua 3 năm tổ chức, Ngày hội năm nay đã được ban tổ chức chú trọng đầu tư đổi mới với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, quy tụ sức trẻ, tài năng, sáng tạo và sự năng động của đông đảo các bạn sinh viên đến từ cả 6 khoa.

     Ngay từ sáng sớm, hơn 1200 bạn sinh viên đã có mặt tại trường để tham gia chương trình Đi bộ đồng hành gây quỹ ủng hộ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đột xuất “UMP Beside You”. Tham gia đi bộ gây quỹ còn có sự tham gia của các thầy cô đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các khoa, đơn vị trực thuộc. Được biết quỹ “UMP Beside You” vừa qua đã vận động trao tặng cho sinh viên Lê Huy – Khoa YHCT - số tiền 42.300.000 đồng để mổ điều trị bệnh tim. Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty SAPHARCO cũng đã trao 02 xuất học bổng trị giá 5.000.000 đồng/xuất cho 2 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Khí thế sôi nổi của hơn 1200 sinh viên tham gia đi bộ đồng hành

Tưng bừng ngày hội chào năm học mới

     Mở đầu Ngày hội là màn đồng diễn của hơn 300 sinh viên năm nhất trong màu áo đỏ đại diện cho sức trẻ, sự năng động, sáng tạo của sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Màn đồng diễn còn mang thông điệp chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Hơn 300 bạn sinh viên tham gia đồng diễn chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam

 

    Đáng chú ý nhất, cuộc thi nhảy cổ động DYNAMIC UMP cùng với phần tranh tài của 6 đội đến từ 6 khoa đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên tham gia. Mặc dù chỉ có thời gian rất ngắn để tập luyện nhưng các đội đã phô diễn những bài nhảy vô cùng ấn tượng, động tác độc đáo, năng động, chuyên nghiệp, cùng sự đầu tư bài bản về trang phục cũng như đạo cụ biểu diễn. Kết quả chung cuộc, vượt qua 5 đội còn lại, đội Khoa YTCC đã bảo vệ thành công chức vô địch, đội nhảy Khoa Dược cũng xuất sắc giành giải nhì và giải ba thuộc về Khoa Y. Khoa Răng Hàm Mặt, ĐD-KTYH và Khoa YHCT đồng giải khuyến khích.

 

Ngày hội “chào người bạn mới”

    Tham gia ngày hội, hơn 2000 bạn tân sinh viên đã đem về cho mình nhiều kỷ niệm đáng nhớ thông qua các không gian, hoạt động đa dạng, độc đáo. Nhiều bạn sinh viên đã tìm được và đăng ký tham gia vào câu lạc bộ mà mình yêu thích. Ngày hội đã tạo nên cầu nối giúp gắn kết các bạn sinh viên với nhau và chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 2018 về dưới mái trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Tấn Lực

 

 Các không gian, hoạt động trong ngày hội Sức trẻ UMP lần 3 năm 2018: liên hoan các CLB – Đội – Nhóm cấp trường “COLORFUL UMP” (Gồm các không gian không gian âm nhạc, không gian thể thao, không gian tình nguyện, không gian đời sống sinh viên và không gian học tập); trao tặng cẩm nang sinh viên UMP cho tân sinh viên; giới thiệu chuyên trang ý tưởng sáng tạo; khu vực ẩm thực xanh; Guiness Y Dược; Giải đấu Liên quân mobile,..

 

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Ngày hội:

 

 

Tiết mục đồng diễn của hơn 300 bạn tân sinh viên chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam