SINH VIÊN Y DƯỢC THIẾT KẾ POSTER SÁNG TẠO TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

(GD&TĐ) - Đoàn Trường ĐH Y Dược TP.HCM vừa tổ chức phát động Cuộc thi Thiết kế sản phẩm truyền thông sức khỏe năm 2020 với chủ đề "Phòng chống các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp". Hiện đã có hơn 25 tác phẩm dự thi với các hình thức tranh vẽ, sản phẩm đồ họa, video clip... Các tác phẩm đều nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các bạn sinh viên và xã hội.

 TIN ẢNH - Talkshow Đổi mới sáng tạo trong y tế

TIN ẢNH - Talkshow Đổi mới sáng tạo trong y tế

 SINH VIÊN UMP ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI VỀ ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠI TẠO QUỐC TẾ TẠI ĐÀI LOAN

SINH VIÊN UMP ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI VỀ ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠI TẠO QUỐC TẾ TẠI ĐÀI LOAN

 [VIDEO] Một ngày là sinh viên UMP

[VIDEO] Một ngày là sinh viên UMP

 Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2019

CiC 2019 với chủ đề “CiC 2019: Xây ý tưởng - Khởi tương lai” là sân chơi cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Thông qua cuộc thi, những dự án đoạt giải có tiềm năng phát triển sẽ được tham gia vào các vòng gọi vốn.

 Khai trương Không gian rèn luyện sức khoẻ và sinh hoạt văn hoá tại Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 18.05.2019, tại Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh - 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5 đã diễn ra Lễ Khai trương Không gian rèn luyện sức khoẻ - H&B GYM (Health & Beauty) và sinh hoạt văn hoá - Euréka Coffee.

 Thông báo về việc tặng Giải thưởng UMP Student Research Award

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám Hiệu cũng như khuyến khích các sinh viên tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và các câu lạc bộ nghiên cứu khoa học của Khoa, Trường làm quen với môi trường học Thuật.

 Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ I năm 2018 (The 1st Vietnamese Young Intellectual Forum - VYI Forum 2018)

Ngày 28/11, tại Đà Nẵng, T.Ư Đoàn tổ chức Khai mạc Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ I năm 2018 (The 1st Vietnamese Young Intellectual Forum - VYI Forum 2018) với chủ đề “Phát huy sức mạnh trí thức trẻ Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0”. Diễn đàn có sự tham gia của 200 trí thức trẻ Việt Nam đang công tác trong nước và ở hơn 20 quốc gia trên thế giới; thuộc 52 chuyên ngành. Trong đó, có 27% đại biểu là Tiến sĩ, sau Tiến sĩ, Phó Giáo sư; 35% đại biểu là Thạc sỹ, 33% là Cử nhân, Kỹ sư, Bác sỹ và 5% là các sinh viên năm cuối có thành tích đặc biệt xuất sắc.

 Diễn đàn Tiếng nói trẻ - YouthSpeak UMP 2018

Định hướng chiến lược phát triển bền vững ở Việt nam (Chương trình Nghị sự 21 của Việt Nam) Ban hành theo Quyết định 153/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 17/8/2004 dựa trên 17 mục tiêu về phát triển bền vững của Liên hiệp quốc, đã đặt ra những mục tiêu phát triển bền vững ở Việt Nam, trong đó có lĩnh vực y tế, đó là: đến năm 2030 đảm bảo cơ hội tiếp cận phổ cập tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe tình dục và sinh sản, bao gồm việc lập kế hoạch hóa gia đình, thông tin, giáo dục và sự tích hợp sức khỏe sinh sản vào các chiến lược và chương trình quốc gia; Tăng cường đáng kể tài chính y tế cho việc tuyển dụng, đào tạo, phát triển và duy trì nhân lực y tế,...

 HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN

Asian Youth Leaders Travel and Learning Camp 2019 – môi trường giao lưu, học tập, rèn luyện và đánh thức năng lực bản thân dành cho các lãnh đạo trẻ trên toàn Châu Á.

THÔNG BÁO

CUỘC THI TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG TUYỂN CHỌN CUỘC THI OLYMPIC SINH HỌC LẦN 1 - NĂM 2020

THÔNG BÁO HỌC BỔNG LAWRANCE S.TING LẦN THỨ 18 NĂM HỌC 2020 - 2021

THÔNG BÁO HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN DÂN TỘC NĂM 2020

THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT CHỌN VÀ PHỎNG VẤN SINH VIÊN THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI SINGAPORE

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT TẶNG “GIẢI THƯỞNG TÀI NĂNG TRẺ ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH” NĂM 2019

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI BÌNH CHỌN GIỚI THIỆU GƯƠNG ĐIỂN HÌNH THẦY THUỐC TRẺ TIÊU BIỂU XÉT TRAO GIẢI THƯỞNG PHẠM NGỌC THẠCH LẦN 7 NĂM 2019

Thông báo về việc đề cử sinh viên tiêu biểu tham gia trại hè quốc tế Asian Youth Leader and Learning Camp 2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT CHỌN DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thông báo về việc giới thiệu cá nhân xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm 2019

THÔNG BÁO HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Thông báo số 02-TB/ĐTN Về việc khen thưởng năm học 2018 - 2019

Thông báo về việc triển khai lực lượng tham gia tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho các hoạt động Đoàn - Hội

Đăng ký tình nguyện viên cho đề tài "Đánh giá vẻ đẹp nụ cười và các thông số nướu liên quan ở người Việt từ 18 đến 35 tuổi"