GÓP SỨC XÂY DỰNG THÀNH PHỐ SÁNG TẠO

GÓP SỨC XÂY DỰNG THÀNH PHỐ SÁNG TẠO

 [VIDEO] "Ngày Hội Trẻ Thơ Vương Quốc Kẹo Ngọt" Dành cho Bệnh Nhi

Thông qua các hoạt động ý nghĩa, vui tươi các bạn tình nguyện viên Câu lạc bộ Bé khỏe bé ngoan đã giúp các em bệnh nhi phần nào quên đi những mệt mỏi, đau đớn trong quá trình điều trị tại bệnh viện và mau hồi phục trở về gia đình.

 Tiếp thêm động lực cho ngư dân bám biển

Những món quà thiết yếu đã được đoàn công tác mang ra tận tàu trao tặng cho ngư dân đang đánh bắt trên biển Tây Nam.

 Đề án 10.000 của blouse trắng

TPHCM có chất lượng sống tốt thì sức khỏe của người dân phải được chăm sóc tốt. Với mục đích đó, các bác sĩ trẻ của Trường Đại học (ĐH) Y Dược TPHCM đã nỗ lực thực hiện đề án chăm sóc bệnh cho 10.000 người dân trên địa bàn thành phố, nhằm hình thành thói quen tự chăm sóc sức khỏe, thăm khám bệnh định kỳ… trong nhân dân.

 [TIN ẢNH] Cuộc thi "Sinh viên với sở hữu trí tuệ, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo"

Cuộc thi do Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức vào sáng ngày 9/5/2019 tại giảng đường 7D (cơ sở 217 Hồng Bàng, phường 11, quận 5)

 Lớp học "Vitamin" dành cho các bệnh nhi

Suốt 6 năm nay, hằng tuần các tình nguyện viên của CLB Bé Khỏe Bé Ngoan (trực thuộc Hội Sinh viên ĐH Y Dược TP. HCM) lại tỏa về 4 điểm hẹn thân thương: Bệnh viện Nhi đồng 1 (quận 10, TP. Hồ Chí Minh), Bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1), Mái ấm Gary (quận Thủ Đức) và Trung tâm Xương thủy tinh (quận 12), với hành trình mang kiến thức và san sẻ yêu thương đến các em nhỏ đang điều trị tại đây.

 BẢN DI CHÚC CHO HÔM NAY VÀ MAI SAU

Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hoá kiệt xuất, một trong những vĩ nhân của thế kỷ XX đã yên nghỉ gần 50 năm, song di sản tư tưởng, tinh thần lớn lao hàm chứa trong từng trước tác của Người vẫn đang cùng dân tộc Việt Nam đồng hành trong những thiên niên kỷ mới.

 Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. TTYD trân trọng giới thiệu toàn văn bản Đề cương.

 Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019 - Xây dựng ý thức bảo vệ môi trường trở thành văn hóa trong sinh viên

Sáng ngày 13/1 vừa qua, trong không khí se lạnh đầu Xuân mới, tại sân trường Đại học Y Dược TP. HCM đã diễn ra buổi Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019 và phát động Chương trình UMP - We go green với sự tham gia của hơn 300 chiến sĩ tình nguyện và các vị đại biểu khách mời.

 Ý nghĩa Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Ngày Quốc tế Điều dưỡng (IND) là một ngày lễ được tổ chức trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 5 hằng năm (ngày sinh của Florence Nightingale người khai sinh ra ngành Điều dưỡng hiện đại), nhằm ghi nhận những đóng góp của ngành Điều dưỡng cho xã hội.