Sinh hoạt Tân Sinh viên - Định vị bản thân!

18/05/2019      133

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM 2018!

    Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Tân Sinh viên và tuần sinh hoạt công dân đầu khóa của năm học 2018 - 2019 diễn ra từ ngày 04/09/2018 đến ngày 12/09/2018. Thường trực Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các khoa tổ chức sinh hoạt, giới thiệu các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên, các chương trình và các cuộc vận động, giải thưởng được triển khai trong năm học đối với sinh viên các khóa trên. 

 
    Riêng đối với đối tượng Tân Sinh viên, Thường trực Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã trực tiếp gặp gỡ, sinh hoạt về các nội dung, chuyên đề nhằm giáo dục giá trị truyền thống và đặc biệt vào việc góp phần xây dựng giá trị cốt lõi của nhà trường "Chuyên nghiệp, Chất lượng, Năng động, Sáng tạo". Các em còn được giới thiệu về cơ cấu hoạt động của tổ chức Đoàn - Hội, các hoạt động hỗ trợ đa dạng và đầy đủ cho các em ngay tại trường thông qua hệ thống văn phòng và 12 tổ chức Câu lạc bô - Đội - Nhóm - Trung tâm của trường. Song song đó là giới thiệu các quỹ học bổng, đặc biệt là học bổng UMP BESIDE YOU do chính Đoàn trường xây dựng dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đột xuất. Qua đó, các em có cái nhìn tổng quát về hoạt động và hơn hết Đoàn - Hội là một nơi các em tin tưởng để rèn luyện bản thân, và là nơi để các em tìm đến trong những thời điểm khó khăn.
 
 
 
Các buổi sinh hoạt diễn ra vui tươi, sôi nổi với các hình thức đa dạng, gần gũi với sinh viên đúng với nội dung sinh hoạt là năng động và sáng tạo. Với phương pháp tổ chức trò chơi, hỏi đáp có quà tặng, giúp các em Tân Sinh viên sôi nổi hơn, tương tác và chủ động trong việc trao đổi về chuyên đề, đặt câu hỏi và thảo luận để làm sáng tỏ các nội dung.
 
 
 
Bên cạnh đó, các em Tân Sinh viên còn được sinh hoạt về các chuyên đề kỹ năng như "Năng động - Sáng tạo, nhân tố quyết định đến sự hoàn thiện và phát triển bản thân", "Cách mạng 4.0 và vị trí của người nhân viên y tế" hay chuyên đề "Làm chủ cuộc sống chính mình".
 
 
 
Một vấn đề quan trọng và cấp thiết được giới thiệu đến các em là HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TÂM LÝ cho sinh viên khi các em gặp các vấn đề về tâm lý, gặp những áp lực trong học tập cũng như cuộc sống. Đoàn trường phối hợp cùng trung tâm tư vấn tâm lý sẽ hỗ trợ các em ngay khi các em xuất hiện các vấn đề về tâm lý, qua đó giúp các em vượt qua những khó khăn và định hướng cho các em về các vấn đề trong cuộc sống.
 
THÔNG BÁO

Đăng ký Lớp các bài lý luận chính trị (sửa đổi) năm học 2019 - 2020.

CUỘC THI TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG TUYỂN CHỌN CUỘC THI OLYMPIC SINH HỌC LẦN 1 - NĂM 2020

THÔNG BÁO HỌC BỔNG LAWRANCE S.TING LẦN THỨ 18 NĂM HỌC 2020 - 2021

THÔNG BÁO HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN DÂN TỘC NĂM 2020

THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT CHỌN VÀ PHỎNG VẤN SINH VIÊN THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI SINGAPORE

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT TẶNG “GIẢI THƯỞNG TÀI NĂNG TRẺ ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH” NĂM 2019

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI BÌNH CHỌN GIỚI THIỆU GƯƠNG ĐIỂN HÌNH THẦY THUỐC TRẺ TIÊU BIỂU XÉT TRAO GIẢI THƯỞNG PHẠM NGỌC THẠCH LẦN 7 NĂM 2019

Thông báo về việc đề cử sinh viên tiêu biểu tham gia trại hè quốc tế Asian Youth Leader and Learning Camp 2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT CHỌN DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

THÔNG BÁO HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Thông báo số 02-TB/ĐTN Về việc khen thưởng năm học 2018 - 2019

Thông báo về việc triển khai lực lượng tham gia tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho các hoạt động Đoàn - Hội

Đăng ký tình nguyện viên cho đề tài "Đánh giá vẻ đẹp nụ cười và các thông số nướu liên quan ở người Việt từ 18 đến 35 tuổi"