Đăng ký tham gia chương trình "Chúng tôi luôn bên bạn"

Chương trình "Chúng tôi luôn bên bạn" là chuỗi chương trình tầm soát và tham vấn tâm lý cho toàn thể sinh viên Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh do Trạm Y tế, Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên phối hợp với Trung tâm Tham vấn tâm lý tổ chức.

 THÔNG BÁO HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Thông báo Tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng Năm học 2019 - 2020 dành cho tân sinh viên

 Sinh hoạt Tân Sinh viên - Định vị bản thân!

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM 2018! Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Tân Sinh viên và tuần sinh hoạt công dân đầu khóa của năm học 2018 - 2019 diễn ra từ ngày 04/09/2018 đến ngày 12/09/2018. Thường trực Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các khoa tổ chức sinh hoạt, giới thiệu các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên, các chương trình và các cuộc vận động, giải thưởng được triển khai trong năm học đối với sinh viên các khóa trên.

 [TIN ẢNH] Cuộc thi "Sinh viên với sở hữu trí tuệ, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo"

Cuộc thi do Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức vào sáng ngày 9/5/2019 tại giảng đường 7D (cơ sở 217 Hồng Bàng, phường 11, quận 5)

 Lễ kết nạp Đoàn viên và trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm 2019

Sáng ngày 20/4/2019, tại Khu di tích lịch sử - văn hoá Ban Dân y Trung ương Cục miền Nam (xã Chàng Riệc, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) Đoàn Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 10 thanh niên tiên tiến thuộc lớp đoàn viên kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 Thông báo về việc tặng Giải thưởng UMP Student Research Award

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám Hiệu cũng như khuyến khích các sinh viên tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và các câu lạc bộ nghiên cứu khoa học của Khoa, Trường làm quen với môi trường học Thuật.

 Đêm nhạc Blouse trắng gây quỹ hơn 350 triệu đồng cho sinh viên Đại học Y Dược TPHCM có hoàn cảnh khó khăn

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 2/3, tại giảng đường Đại học Y dược TPHCM, Chi hội Trái tim trên tường thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM đã tổ chức Đêm nhạc Blouse trắng để xây dựng học bổng Phạm Biểu Tâm, giúp đỡ sinh viên khoa Y có hoàn cảnh khó khăn của Đại học Y dược TPHCM.

 Tiếp sức Tân Sinh viên - Gắn kết

Vừa qua, từ ngày 06/8 đến 12/8/2018, các em tân sinh viên trúng tuyển vào Đại học Y Dược Tp. HCM đã trực tiếp đến trường để xác nhận nhập học. Với hơn 100 sinh viên tình nguyện của chương trình Tiếp sức mùa thi - Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh đã tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 của chương trình, qua đó gần 2000 lượt tân sinh viên và phụ huynh đã được hỗ trợ.